CÁC TIỆN ÍCH

 LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Trực tuyến: 2
  • Hôm nay: 10
  • Hôm qua: 28
  • Tổng lượt: 44681

 LỊCH VẠN NIÊN

Hội thi Chỉ huy Đội giỏi gắn với Hội thi tìm hiểu Luật Trẻ em và Luật Giao thông huyện Cầu Kè năm học 2017 – 2018

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 07-KH/ĐTN-PGD&ĐT, ngày 12/02/2018 giữa Huyện Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cầu Kè về kế hoạch tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi gắn với Hội thi tìm hiểu Luật Trẻ em và Luật Giao thông huyện Cầu Kè năm học 2017 – 2018

Trong 02 ngày 04 và 05/5/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Huyện đoàn Cầu Kè đã tổ chức thành công Hội thi Chỉ huy Đội giỏi gắn với Hội thi tìm hiểu Luật Trẻ em và Luật Giao thông huyện Cầu Kè năm học 2017 – 2018. Tham dự Hội thi có 40 em chỉ huy đội được lựa chọn từ 41 liên đội trong toàn huyện.

Qua Hội thi nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội, tạo điều kiện để các em đội viên, tìm hiểu kiến thức về Đoàn, Đội, Luật Trẻ em và Luật Giao thông, rèn luyện kỹ năng công tác Đội, thể hiện bản lĩnh và khả năng ứng xử, điều hành của người chỉ huy Đội. Tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Ảnh: Các em thể hiện phần thi Nghi thức Đội

  

Ảnh: Các em thể hiện phần thi hát múa tập thể

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Tú – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện trao giải cho các thí sinh.

 

          Qua hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo và huyện Đoàn Cầu Kè khen thưởng 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho 11 cá nhân xuất sắc nhất. Giải nhất khối Tiểu học thuộc về thí sinh Hồ Thị Minh Nguyệt – Trường Tiểu học Thông Hòa C, giải nhất khối Trung học cơ sở thuộc về thí sinh Đinh Gia Bảo – Trường Trung học cơ sở An Phú Tân.

Diêu Thanh Sơn-Viên chức PGD&ĐT-Tổ Chuyên môn THCS