CÁC TIỆN ÍCH

 LIÊN KẾT WEBSITE

 THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Trực tuyến: 2
  • Hôm nay: 10
  • Hôm qua: 28
  • Tổng lượt: 44681

 LỊCH VẠN NIÊN

HỘI THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017 – 2018

Nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giáo viên và học sinh các trường Tiểu học trong huyện, bình chọn tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt và tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học trong từng nhà trường, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cầu Kè tổ chức Hội thi giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện năm học 2017 – 2018, Hội thi gồm có ba phần: Sáng kiến giải pháp, kiểm tra năng lực sư phạm và thực hành tiết dạy.

Đồng chí Thạch Sa Oanh – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Hội thi

Phần thi sáng kiến giải pháp có 202 giáo viên đăng kí dự thi đến từ 28 trường tiểu học, qua phần chấm thi của Hội đồng đã lựa chọn 167 giáo viên có sáng kiến giải pháp xuất sắc để tham dự tiếp phần thi năng lực sư phạm. Kết quả có 131 giáo viên đạt và tham gia phần thi thực hành được tổ chức từ ngày 02/4 đến ngày 12/4/2018, trong nội dung thi thực hành, các thầy cô giáo được khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả các giáo án điện tử, phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng bài dạy.

Đại diện thí sinh kiểm tra phong bì đựng đề thi (phần kiểm tra năng lực sư phạm)

Thí sinh: Trần Huyền Linh – giáo viên trường TH Phong Phú B trong phần thi thực hành

Qua Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương nói riêng và của toàn ngành nói chung.Hội thi là một trong những căn cứ để trường học, Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Kết quả, có 131 giáo viên  được công nhận giáo viên Tiểu học dạy giỏi cấp huyện năm học 2017 – 2018.  

Phạm Ngọc Đỉnh, viên chức PGD&ĐT huyện Cầu Kè